💕ประมวลภาพกิจกรรม “Smoke Free Festival เทศกาลดินแดนปลอดบุหรี่” โดยศิลปินวง T-Rex 🦖🦖🦖 ที่มาจัดเต็มความมันส์ สร้างสีสันภายในงาน และชวนน้องๆไม่สูบบุหรี่ เพื่อสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น

เทศกาลดินแดนปลอดบุหรี่”โดยศิลปินวง T-Rex
ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่

ใส่ความเห็น