กิจกรรม Big Cleaning Day วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่

14 มิถุนายน 2561 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day (กิจกรรมการทำความสะอาดวิทยาลัยฯ ห้องสำนักงาน ห้องเรียน เพื่อเป็นการเสริมสร้างสุขภาวะแก่ครูและนักเรียน ทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ทุกคน)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพกิจกรรม

ใส่ความเห็น