กิจกรรม Big Cleaning Day วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่

14 มิถุนายน 2561 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day (กิจกรรมการทำความสะอาดวิทยาลัยฯ ห้องสำนักงาน ห้องเรียน เพื่อเป็นการเสริมสร้างสุขภาวะแก่ครูและนักเรียน ทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ทุกคน)

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ฝูงชน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 15 คน, รวมถึง Aun Rossukon, ศตวรรษ หาโกสีย์, Pan's Linda, Much Sading, DM Clue, Dungyiwa Phetsaen และ Supa Sameedee, คนที่ยิ้ม, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพกิจกรรม

ใส่ความเห็น